Đôi mắt nói tất cả về bạn!

Mỏng manh, dễ hư tổn và khô Vùng da quanh mắt của bạn mỏng hơn 5 tờ giấy. Mỏng hơn vùng da trên mu bàn tay của bạn và nó thay đổi một cách nhanh chóng, dễ dàng. Có lượng nước cao nhất so với bất cứ nơi nào trên khuôn mặt nhưng lại KHÔNG được bảo vệ bởi bất kỳ tuyến dầu nào. Như vây, đây là khu vực đầu tiên trở nên mất nước và có dấu hiệu của sự căng thẳng và dấu hiệu của sự lão hoá.

 
Cuộc sống tác động lên đôi mắt đầu tiên: 
 
- Nếp nhăn ở vùng mắt có thể xuất hiện sớm nhất ở dộ tuổi 20 tuỳ thuộc vào tiếp xúc với tia cực tím, mức độ mất nước và di truyền
- Tất cả chúng ta đều tùng có bọng mắt. Chúng ta trông già hơn và mệt mỏi hơn. Việc tích trữ nước quá mức trong mô mền dẫn đến sưng. Sử dụng kem dưỡng mắt quá mạnh và nhờn và tẩy trang bằng dầu khoáng, tất cả tạo nên bọng mắt. 
- Quầng thăm dưới mắt làm cho chúng ta trông già và mệt mỏi. Chúng là kết quả của việc gia tăng sắc tố da đặc biệt là những người có da sẫm màu hơn và thiếu ngủ
- Da nhạy cảm quanh mắt ảnh hưởng đến tất cả mọi người, ngay cả những người có da bình thường. Vùng mắt bị mất nước, dễ bị phản ứng với các sản phẩm dẫn đến viêm và tổn thương mô. Nó có ít tuyến dầu hơn để ngăn chặn sự xâm nhập của các sản phẩm/ hoá chất môi trường. 
 
Tuy nhiên, với những tiến bộ to lớn trong công nghệ điều trị mắt, CHARM SPA xin chính thức giới thiệu giải pháp mà tất cả chúng ta đang chờ đợi bằng sản phẩm Ultrasmoothing eye serum bởi Dermalogica. Các bạn vui lòng tham khảo chi tiết theo thông tin đã được tổng hợp như trong ảnh nhé!

Tin tức khác