Da khô hoặc mất nước là?

Thực tế là: Làn da của bạn có thể bị khô, mất nước hoặc cả hai, nhưng tất cả có thể do bạn cảm như như vậy là khô. Hãy tìm hiểu quang phổ cho làm da của mình, và nhận được một số lời khuyên thích hợp từ chuyên gia của chúng tôi tại CHARM SPA !

Khi làn da của bạn cảm thấy khô, tự nhiên bạn có thể giả định rằng nó là khô. Nhưng nó chỉ có thể bị mất nước và cần nước. Điều đó thực sự có nghĩa là gì? Chúng tôi sẽ giải thích.
 
Trước tiên, có loại da và có tình trạng da. Kiểu của bạn là những gì bạn đang tự nhiên sinh ra, chẳng hạn như da nhờn hoặc khô.Tình trạng của bạn, tuy nhiên, là cái gì đó có thể làm bạn gặp vấn đề khác như mụn trứng cá và kích ứng. Nó có thể xảy ra với bất cứ ai, tạm thời hoặc lâu hơn, và trong một số trường hợp, một tình trạng da có thể ở lại cho tốt.
 
Nếu bạn có một làn da khô, nó có nghĩa là bạn đang thiếu dầu. Bạn được sinh ra theo cách này, và bạn khô ở khắp mọi nơi khác trên cơ thể của bạn bao gồm cả tay, da đầu, chân, vv Khi bạn đưa vào kem dưỡng ẩm và các loại kem, có thể là họ hấp thụ khá nhanh chóng. Nếu điều này nghe như bạn, hãy chắc chắn sử dụng một chế độ da khô có chứa dầu hoặc các sản phẩm kem dựa trên hàng ngày. Bạn cũng có thể muốn giữ một điều trị cho da khô tay với bạn mọi lúc.
 
Nếu bạn có một tình trạng da mất nước, làn da của bạn đang thiếu nước. Điều này có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố như trang điểm, chế độ ăn uống, sử dụng sản phẩm không chính xác, thời tiết; nó đi về. Nhưng đây là nơi mà nó được khó khăn: Khi da bị mất nước, nó tạo ra nhiều dầu hơn để bù đắp cho sự thiếu nước. Điều này có thể gây ra mụn, kích ứng và khô các bản vá lỗi. Da thậm chí có thể cảm thấy nhờn và khô cùng một lúc. Âm thanh quen thuộc? Cố gắng xác định những gì bạn mất nước và sửa chữa nó. Sử dụng các sản phẩm như Skin Hydrating Booster và Skin Hydrating Masque để giúp cân bằng làn da của bạn khi cần thiết. Và giữ một mực tiện dụng để làm ẩm da của bạn suốt cả ngày.
 
Bonus Mẹo : Trong khi chúng tôi về chủ đề nước, nó giúp để biết rằng da là cơ quan cuối cùng để nhận được các chất dinh dưỡng chúng ta tiêu thụ, có nghĩa là nó là người cuối cùng để có được nước bạn nhâm nhi. Nó là không đủ mặc dù; làm cho sản phẩm tại chỗ phải cho da mà cảm thấy thoải mái ngậm nước.

Tin tức khác