Charm Spa mách méo bạn mẹo nhỏ làm đẹp với muối

Charm Spa mách méo bạn mẹo nhỏ làm đẹp với muối, những cách này hy vọng sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về cách chăm sóc da, tóc, da mặt...

 
Loại bỏ mụn trứng cá: 
 
Trong muối có chứa thành phần kháng khuẩn, kháng nấm và virus. Vì vậy, muối cũng là một trong các phương pháp tuyệt vời cho việc trị mụn trên mặt hay toàn thân. Tuần 2 lần, bạn chỉ việc hoà nước muối loãng để rữa mặt hoặc tắm trắng. Những vết mụn sẽ bớt đi nhanh chóng. 
 
Loại bỏ mụn đầu đen: 
 
Trộn đều 1 muỗng (thìa) cafe muối trắng, 3 giọt i-ốt và 2 chén nước sôi để nguội. Dùng bông thấm và thoa dung dịch lên vùng da có mụn đầu đen. Để trong 5 – 10 phút rồi lau sạch bằng nước mát. Các đầu mụn đầu đen xấu xí sẽ được “giải quyết” nhanh chóng. 
 
Phục hồi làn da cháy nắng: 
 
Vào những ngày đầu hè nắng gắt, làn da nhạy cảm của bạn thường xuyên bị cháy nắng, và bỏng rát. Hãy hoà tan 2 muỗng (thìa) cafe muối trắng trong ly nước, sau đó dùng hỗn hợp nước muối nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên vùng da này. Da cũng bạn sẽ nhanh chóng giảm đỏ và trở nên mát mẻ. 
 
Cho gót ngọc thêm nuột nà, móng chân trắng sạch, da chân hồng hào: 
 
Hoà tan 30g muối trắng cùng chút sữa tắm vào chậu nước ấm, vừa ngâm vừa massage nhẹ nhàng trong dung dịch khoảng 5p cho da mền hơn. 
 
Bồng bềnh mát tóc: 
 
Đúng vậy ! Bạn không nhìn nhầm vơi công thức là sử dụng vài hạt muối trắng trộng đều cùng dầu xoả tóc. Thoa đều phần chân và thân tóc, sau đó để khoảng 20 phút sẽ cho bạn một mái tóc bồng bềnh bất nhờ. 
 
Làm giảm sưng tấy da: 
 
Bạn muốn loại bỏ nhanh chóng những vết muỗi đốt hay vết ngã bầm tím, Hãy hoà tan nữa muỗng (thìa) cafe muối trắng trong 1 chén nước lạnh. Thắm nước vào miếng gạc rồi nhẹ nhàng chấm lên khu vực da đỏ tấy, bạn sẽ thấy công dụng tức thì.

Tin tức khác