3 lý do giúp gỡ rối với khuân mặt của bạn để giống như một chuyên nghiệp

Như Dermalogica trong nhà sư chăm sóc da (oh, và Giám đốc của họ về giáo dục toàn cầu hóa), Annet vua là một kho vô giá của vẻ đẹp bí. May mắn thay, cô ấy cho chúng tôi chọn bộ não của mình trên tất cả mọi thứ từ tăng sắc tố để bổ sung tốt nhất cho gương mặt của bạn.
Skin_Pro_1
Hình ảnh minh họa

Là một chuyên nghiệp da, câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được từ gia đình của tôi, chums, bạn bè Twitter, và thậm chí cả những người xa lạ hoàn toàn trên máy bay, là liệu pháp điều trị da chuyên nghiệp là cần thiết. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta sẽ chia nó ra thành như thế nào da làm việc và những gì bạn có thể mong đợi từ một chuyên gia da. Tôi có thể luôn luôn nhắc nhở bạn rằng bạn chỉ có một làn da và không thể quên chăm sóc nó, nhưng bạn thông minh. Vì vậy, hãy bắt đầu với nugget ngon ngọt này!

Bởi vì làn da của bạn là một lớn, hôi thối, cơ quan bẩn.

Nó tạo ra một tấn dầu, mồ hôi, và khoảng một triệu tế bào chết một ngày trong một nỗ lực để điều chỉnh nhiệt độ và giữ thứ xấu ra và công cụ tốt in Nhưng, tất cả các tiết có thể cắm và mở rộng các nang của bạn (còn gọi là mở, lỗ chân lông lớn và mụn đầu đen ), làm cho bạn cảm thấy nhờn và bóng mượt (và nền tảng của bạn biến mất vào trưa). Và, nếu bạn có một lịch sử gia đình của mụn trứng cá, bã nhờn tự nhiên của da cung cấp các bữa tiệc cuối cùng cho vi khuẩn, dẫn đến mụn mủ, sẩn, và, lúc tồi tệ nhất, u nang. Ngoài hoạt động tự nhiên này, chúng ta chồng chất trên kem chống nắng và 24 giờ trang điểm được thiết kế để gắn bó, và chúng ta đang sống trong một cáu bẩn, thế giới độc hại. Cảm thấy bẩn chưa?

Go Pro: Trong khi bạn nghĩ rằng thường xuyên làm sạch hai lần mỗi ngày của bạn và chà hàng tuần được bạn A +, nó không đủ, đặc biệt là nếu bạn có làn da vấn đề. Bạn đang làm tương đương với việc đánh răng hàng ngày và dùng chỉ nha khoa, nhưng chúng tôi làm công việc ưu sạch sâu thường lớn. Hãy suy nghĩ của chúng tôi như phương pháp điều trị chuyên nghiệp thường xuyên sẽ giúp giữ cho tất cả điều này dưới sự kiểm soát "hygienists da."; chúng tôi sẽ chuyên nghiệp đôi làm sạch theo hơi nước, có thể với bàn chải điện và các công cụ âm, và cả một làn da loại cụ thể tẩy rửa dầu và. Sau đó, chúng ta sẽ chọn tẩy tế bào chết ngay và sức mạnh (axit, enzym, vitamin A combo, TCA, hoặc các phương pháp cơ học có lẽ, dựa trên sức mạnh và nhu cầu của làn da của bạn). Tiếp theo, chúng ta sẽ hóa lỏng, mềm, và chuyên nghiệp trích xuất bất kỳ mụn đầu đen bằng cách sử dụng các sản phẩm đặc biệt, hơi nước, dòng điện tích âm và các kỹ thuật ngón tay cán dẫn đặc biệt của chúng tôi. Các phích cắm pesky của các loại dầu và bụi bẩn sẽ dễ dàng ra không đau đớn không có nguy cơ để lại sẹo hoặc nhiễm trùng, không giống như khi bạn chọn với móng tay của bạn trong gương phòng tắm. Sau đó chúng tôi sẽ tiêu diệt vi khuẩn và nhanh cùng quá trình sửa chữa với các thành phần như benzoyl peroxide, salicylic acid, đèn LED xanh, oxy và các thiết bị tần số cao. 
 
 
Skin_Pro_2
Hình ảnh minh họa

Vì Batman cần Robin.
 
Làn da của bạn là một phần của hệ thống miễn dịch của bạn, và nó bảo vệ bạn tốt hơn so với Daniel Craig trong lãnh thổ đối phương, chống đỡ các cuộc tấn công không ngừng của kẻ xấu như hút thuốc lá, ánh nắng mặt trời, các thành phần trong các sản phẩm giá rẻ, thực phẩm junky, rượu, căng thẳng, vi khuẩn, và một loạt các hóa chất tàng hình khác. Nó tự đổi mới và lành vết cắt và vết trầy xước, nhưng hầu hết mọi người chú ý hơn đến chẻ ngọn và móng gel bọc (trong đó, bằng cách này, là mô protein keratin chết). Tuy nhiên, tất cả các hoạt động siêu anh hùng này chậm lại khi chúng ta già - hay điên lối sống của bạn - dẫn đến nếp nhăn, đường nét, jawlines chảy xệ, đốm nâu, khô, nhạy cảm, và viêm.

Go Pro: Chúng tôi nhận được sử dụng các sản phẩm chuyên nghiệp-sức mạnh mà mạnh mẽ hơn những gì bạn mua là một người tiêu dùng. Các sản phẩm chuyên nghiệp có tỷ lệ cao hơn của hoạt chất da điều chỉnh, đó là lý do tại sao bạn không thể mua chúng. Chúng tôi bảo vệ bạn khỏi chính mình, như bạn không được đào tạo và có nguy cơ tan chảy khuôn mặt của bạn! Sau đó chúng ta có thể thâm nhập sâu sắc những tuổi cháy, thuốc trường sinh căn bản-busting miễn phí vào làn da của bạn với thực hành kỹ thuật (mà cũng cảm thấy thực sự tốt), và công nghệ như microcurrent đó cung cấp cho cơ bắp của bạn một giai điệu-up cùng một lúc khác nhau của chúng tôi. Ảnh hưởng? Nhanh hơn kết quả, rõ ràng hơn và lâu dài nhằm trì hoãn sự cần thiết cho chiến thuật xâm lấn từ bác sĩ phẫu thuật của bạn. Liều dùng hàng ngày của bạn của các peptide và chất chống oxy hóa là rất quan trọng để giúp chống lại sự tấn công hàng ngày của các cuộc tấn công. Và, về tai ương lão hóa, chúng tôi đưa vào các khẩu súng lớn.
 
Skin_Pro_3
Hình ảnh minh họa

Bởi vì bạn cần phải dừng lại lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn
 
Phần lớn dân số không hiểu loại da và tình trạng của họ hoặc làm thế nào để chăm sóc nó, và đó là bởi vì đó là một mục tiêu di động; nó có thể (theo nghĩa đen) thay đổi theo thời tiết và cảm xúc của bạn. Thêm vào đó các gazillions các sản phẩm có sẵn, thông qua một máy quét hoặc nhấn chuột. Như người mua hàng, chúng tôi sẽ tự chẩn đoán và lựa chọn những gì được năm ngôi sao, những gì BFF của chúng tôi thích, hoặc những gì trên trang web flash bán hiện nay. Không có thắc mắc bạn không nhìn thấy kết quả và kết thúc bỏ rằng 50 $ kem và chuyển sang điều mới sáng bóng tiếp theo! Tôi sửng sốt bởi những gì mọi người nói với tôi rằng họ sử dụng, và thậm chí có sàn nhiều hơn khi họ chỉ cho tôi cách họ sử dụng nó.

Go Pro: Chúng ta giống như thám tử da và muốn biết mọi thứ về bạn: bao nhiêu nước ngọt uống, là những gì buồng trứng rụng trứng, và mọi bí mật nhỏ bẩn. Sau đó chúng tôi phân tích và bản đồ da của bạn đôi khi sử dụng đèn màu đen, các thuật toán hoặc đèn đầu lúp, trong khi yêu cầu bạn thậm chí có những câu hỏi để giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề da của bạn - ngay cả những người bạn không biết bạn có được nêu ra. Điều đó có nghĩa nếu chúng ta đang làm công việc của chúng tôi đúng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được vào một thói quen với các sản phẩm có được kết quả vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo kết quả. Và, chúng tôi sẽ muốn nhìn thấy bạn thường xuyên mỗi tháng một lần - đó là phải mất bao lâu cho lớp biểu bì của bạn để làm mới bản thân .

Vì vậy, cuối cùng và thật đáng buồn, không phải tất cả phương pháp điều trị da hoặc các chuyên gia da được tạo ra bằng nhau. Cũng giống như bất kỳ ngành nghề dịch vụ, có tốt và có xấu! Dưới đây là những điều tốt: Bạn nên rời khỏi bàn chân của bạn về cách xử lý triệt để của bạn là, mọi lúc. Để lại sạch hơn, sáng hơn, mượt mà, nhẹ nhàng hơn và thông minh hơn về làn da của bạn. Và xấu? Nếu bạn đang cảm thấy underwhelmed, không được yêu thương, cảm giác nhờn, màu hồng, sưng húp và vẫn không biết gì về làn da của bạn, đó là thời gian để chuyển đổi của chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời, thấy sự khác biệt có thể nhìn thấy trong da của bạn và muốn quay trở lại. 
 
 


Tin tức khác